Thư ngỏ

Công ty dịch vụ bảo vệ VBT Thăng Long xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

 

Kính thưa quý khách!

 Việt nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong phát triển kinh tế. Được minh chứng bằng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và sự gia tăng các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên song song với sự phát triển mạnh mẽ đó là tệ nạn xã hội luôn rình rập cộng sinh và ngày càng nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng tài sản con người. Điều này làm kìm hãm sự phát triển ổn định của các doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó! Bảo vệ Thăng Long với nguồn tài chính lớn mạnh luôn mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP HCM và các tỉnh lân cận, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi ban lãnh đạo gồm những cựu chiến bình, cựu sỹ quan giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh đã lãnh đạo và sáng lập ra Công ty TNHH DV Bảo Vệ VBT Thăng Long như ngày này . Được UBND TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và được Công An TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, cho phép Công ty TNHH DV Bảo Vệ VBT Thăng Long tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ hoặc gửi đào tạo tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ sĩ.

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động được chọn lọc kỹ, rèn luyện và trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ có thể ứng biến linh hoạt với mọi tình huống. Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: gồm các bộ môn lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, kiện toàn các kỹ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành Phòng Cháy Chữa Cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ chiến đấu. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là lực lượng trẻ bộ đội xuất ngũ, quân nhân thường xuyên công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Cán bộ và nhân viên công ty không ngừng cập nhập các kiến thức thực tế, nâng cao nghiệp vụ của mình. Chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!