BẢO VỆ CƠ QUAN, NHÀ MÁY, CÔNG XƯỞNG  

Dịch vụ Bảo vệ Cơ quan nhà máy công xưởng là dịch vụ thuộc trong nhánh dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bởi đối tượng được bảo vệ ở đây là tài sản và hầu hết các tài sản trong nhà máy, công xưởng đều gắn liền với đất, không thể tự di động được. Các đối tượng được yêu cầu để bảo vệ có thể là các hàng hóa, vật liệu, và các loại vật tư khác với số lượng có thể lên tới hàng trăm tấn.

 

Bảo vệ công ty, xí nghiệp

 

Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ tài sản của cơ quan, nhà máy, công xưởng góp phần cho các hoạt động sản xuất  ở các công ty diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau thi công. Cũng như các dịch vụ khác, công ty bảo vệ Thăng Long rất chú trọng nâng cao chất lượng cung ứng bảo vệ cơ quan nhà máy, công xưởng, vì chúng tôi biết chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến chủ đầu tư mà hơn hết, nó tác động trực tiếp tới những người làm việc, sinh sống tại đây.

Dịch  vụ bảo vệ, cơ quan nhà máy, công xưởng chắc hẳn không còn lạ  lẫm với Quý khách hàng, nhưng dịch vụ của công ty chúng tôi ngày càng được cải tiến cho thật phù hợp để bắt kịp mọi mong muốn của khách hàng. Chúng tôi trang bị dụng cụ bảo vệ chuyên dụng, hợp pháp như đèn pin, báo động, bộ đàm,… để cho nhân viên bảo vệ có thể ứng phó với các tình huống khó khăn nguy hiểm. Ngoài các yêu cầu về trình độ học vấn, sức khỏe, kĩ năng kiểm tra tổng quan tài sản và tinh thần trách nhiệm cao, công ty chúng tôi còn yêu cầu thông thạo võ thuật tại các lò võ có danh tiếng. Thông thường, các nhà máy công xưởng thường tập trung ở các vùng hẻo lánh, nên công ty luôn có đội hỗ trợ từ xa cho nhân viên bảo vệ cũng như tích cực đào tạo kiến thức sơ cấp cứu, xử lý cháy nhỏ để đề phòng trường hợp bất trắc. Với những đức tính cần thiết mà nhân viên bảo vệ cần phải có, chúng tôi tin rằng tìm đến công ty, Quý khách hàng đã tìm đến địa chỉ tin cậy nhất.

Công ty Bảo vệ Thăng Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ VBT Thăng Long

Trụ sở chính :Số 3 Đội cung, Phường 11, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 39.62.38.48 – 0986.111.112

Fax: (028) 39623848

Email : info@baovethanglong.vn